Thuê xe ba gác chở hàng có xuất hóa đơn tại vận tải HDecor

Đối với các công ty đang là đối tượng đóng thuế giá trị gia tăng, việc có hóa đơn là bắt buộc. Hóa đơn được lập ra khi phát sinh bất cứ hoạt động trao đổi hàng hóa, dịch vụ nào với giá trị trên 200.000. Tuy nhiên các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác, đôi khi lại không xuất được hóa đơn do một số lý do về thẩm quyền. Để có thể thu lại hóa đơn sau khi đặt xe ba gác, quý công ty có thể liên hệ với Vận Tải HDecor.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê có xuất hóa đơn không?

Câu trả lời là có. Thuê xe ba gác chở hàng có thể xuất được hóa đơn nếu như bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ là công ty, doanh nghiệp. Sẽ không xuất được hóa đơn VAT khi bạn thuê xe của cá nhân hoặc một nhóm các tài xế tập hợp thành đội.

Xuất hóa đơn (VAT) khi thuê xe ba bánh là gì?

Hóa đơn là giấy tờ cần thiết cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Nhiều tổ chức cần có hóa đơn để làm việc với cơ quan thuế, cân đối thu chi. Xuất hóa đơn khi thuê xe 3 gác là xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Theo quy định của nhà nước về chứng từ, thì bất cứ một hoạt động kinh doanh nào của doanh nghiệp cũng cần phải có hóa đơn. Xuất hóa đơn VAT là nghĩa vụ của người cung cấp dịch vụ, từ đó người giữ hóa đơn (người sử dụng dịch vụ) có thể kê khai, khấu trừ thuế… theo nhu cầu của cá nhân hoặc tổ chức.

thuê xe ba gác có xuất hóa đơn không

Cung cấp dịch vụ thuê xe ba gác chở hàng cũng là một hoạt động kinh doanh, nên hoàn toàn có thể xuất hóa đơn đỏ. Tuy nhiên chỉ khi chủ thể là doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh, hoạt động minh bạch dưới sự quản lý của nhà nước mới có quyền xuất hóa đơn VAT.

Chính vì lý do này mà nhiều đơn vị cho thuê xe ba gác chở đồ không thể cung cấp hóa đơn. Lý do là họ không đăng ký kinh doanh, không có tư cách pháp nhân để làm công việc này. Nếu bạn đang cần tìm một công ty cho thuê xe ba gác có xuất hóa đơn điện tử, chứng từ đầy đủ, thì phải lựa chọn kỹ lưỡng vì không phải đơn vị nào cũng cung cấp được giấy tờ hợp lệ.

Xưởng sản xuất xe ba gác

Tại sao thuê xe ba gác HDecor có thể được xuất hóa đơn theo yêu cầu

HDecor là công ty dịch vụ vận tải có thâm niên hoạt động trên 10 năm, với nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tại TPHCM. Đơn vị có trụ sở hoạt động tại số 3, đường số 10, Phường Tân Kiểng, Quận 7. HDecor khai báo thuế minh bạch với nhà nước và có thể xuất hóa đơn khi thuê xe ba gác.

xuất hóa đơn khi thuê xe ba gác

Vận tải HDecor xuất hóa đơn xe ba gác chở thuê cho khách hàng

Vận tải HDecor có rất nhiều khách hàng đang là công ty, doanh nghiệp thường xuyên đặt thuê xe ba gác tại HCM. Do nhu cầu cần khai báo thuế để bổ sung các chứng từ quan trọng, các đơn vị này thường yêu cầu được cung cấp hóa đơn.

Với giao dịch có giá trị dưới 200.000 thì không cần xuất hóa đơn. Tuy nhiên, nếu dịch vụ có giá trị lớn hơn 200.000 thì HDecor có thể xuất hóa đơn khi khách hàng yêu cầu.

top công ty thuê xe ba gác uy tín nhất hiện nay

Các chứng từ cần thiết đi kèm hóa đơn:

  • Hợp đồng cho thuê xe ba gác
  • Phiếu thu chi ghi rõ giá chuyến xe
  • Biên bản nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Nếu bạn cần tìm một đơn vị cho thuê xe ba gác có hóa đơn đỏ, hãy liên hệ HDecor với số điện thoại 0901 069 191.

xuất hóa đơn cho xe ba gác chở hàng

Những lý do nổi bật bạn nên chọn chúng tôi khi thuê xe ba bánh:

  • Cho thuê xe ba gác chở hàng, ba gác dọn phòng trọ, 3 gác chở hàng giá rẻ toàn TPHCM.
  • Nhận chuyến 24/7, chạy xe giờ cao điểm, nhận xe trong thời tiết xấu hoặc chuyến cứu trợ.
  • Cung cấp xe ba gác có mái che, xe van vận chuyển hàng hóa mùa mưa, xe van chạy giờ cao điểm.
  • Cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ nhất.
  • Quy trình chuyên nghiệp với các bước chuyển nhà bao gồm: Khảo sát --> Đóng gói --> Vận chuyển --> Bàn giao --> Nghiệm thu, giúp bảo quản hàng hóa tốt, an toàn trên mọi chuyến xe.
  • Luôn kèm bốc vác miễn phí, hỗ trợ vận chuyển nhà, dọn trọ nhanh chóng.
  • Xe chất lượng cao, giảm xóc tốt. Sức chứa từ 700 đến 1000 kg, động cơ bền bỉ vượt mọi địa hình. Xe ba gác HDecor đáp ứng tốt mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Đặc biệt là chúng tôi luôn hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử khi khách hàng có nhu cầu. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác xin hãy liên hệ hotline: 0939 533 739 để được tư vấn chi tiết.