Đặt Xe Ba Gác Chở Thuê Quận 1 Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Sử dụng dịch vụ Xe ba gác chở thuê quận 1 tại https://vantaihdecor.com/ tiện lợi, nhanh chóng, phục vụ tận tình chỉ cần gọi 10 phút sẽ có mặt. Với phương châm ” Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường “. Chúng tôi cam kết ✅ Xe ba gác rộng chở hàng cồng kềnh ✅ Trọng lượng lên tối 700kg ✅ Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp.

đăng ký xe ba gác chở thuê

Bạn đang muốn dọn nhà, nhưng vấn đề di chuyển đồ đạc trong ngõ hẻm hay khu vực gần, khiến bạn băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ vận tải nào phù hợp.

Ngôi nhà bạn nằm tại quận 1, khu vực ngõ sâu phương tiện vận tải di chuyển gặp khó khăn, thuê xe ba gác chở thuê quận 1 luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho công việc của bạn.

Mong muốn mang đến cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe 3 gác nhanh chóng, chi phí tốt và giá rẻ. Vantaihoaituong.com luôn đặt ra cho mình những quy định riêng biệt để quý khách hàng luôn hài lòng.

Các địa điểm, tuyến đường mà đội xe ba gác TPHCM có mặt tại quận 1

Đội xe ba gác chở hàng thuê Quận 1 có mặt hầu hết tại các địa điểm, tuyến đường lớn, nhỏ của quận trung tâm để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng. Chỉ cần nhấc máy gọi 0939 533 739, báo địa điểm muốn chuyển hàng, nhân viên phục vụ khách hàng sẽ tư vấn giải pháp vận chuyển tốt nhất.

xe ba gác chở thuê quận 1

Xe ba gác quận 1 có mắt nhanh chóng

Xe Ba Gác Hồ chí Minh phục vụ mọi tuyến đường quận 1

Alexandre de Rhodes, Huyền Quang, Nguyễn Hậu, Phan Kế Bính, Bà Lê Chân, Huyền Chân Công Chúa, Nguyễn Huệ, Phan Liêm,

Bến Chương Dương, Huỳnh Khương Ninh, Nguyễn Hữu Cảnh, Phan Ngữ, Bùi Thị Xuân, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Hữu Cầu. Phan Tôn, Bùi Viện, Khánh Hội, Nguyễn Huy Tự, Phan Văn Đạt, Cách Mạng Tháng 8, Ký Con, Nguyễn Khắc Nhu. Phan Văn Trường, Calmette, Lê Anh Xuân, Nguyễn Phi Khanh, Phó Đức Chính, Cao Bá Nhạ. Lê Công Kiều, Nguyễn Siêu, Phùng Khắc Khoan, Cáo Bá Quát, Lê Duẩn, Sương Nguyệt Ánh. Cây Điệp, Lê Lai, Nguyễn Thái Học, Thạch Thị Thanh, Chu Mạnh Chinh, Lê Lợi, Nguyễn Thành Ý. Thái Văn Lung, Cô Bắc, Lê Thánh Tôn, Nguyễn Thị Lựu, Thi Sách, Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thị Mình Khai. Thủ Khoa Huân, Cống Quỳnh, Lê Thị Riêng, Nguyễn Thị Nghĩa, Tôn Đức Thắng, Công Trường Lam Sơn. Lê Văn Hưu, Nguyễn Thiện Thuật, Tôn Thất Đạm, Công Trường Mê Linh, Lương Hữu Khánh, Nguyễn Thiệp, Tôn Thất Thiệp, Công Trường Paris. Lưu Văn Lang, Nguyễn Trãi, Tôn Thất Tùng, Đặng Dung, Lý Chiến Thắng, Nguyễn Trung Ngạn, Trần Cao Vân, Đặng Tất, Lý Thái Tổ, Nguyễn Trung Trực. Trần Đình Xu, Đặng Thị Nhu, Lý Văn Phức, Nguyễn Văn Bình, Trần Doãn Khanh, Đặng Trần Côn. Mã Lộ, Nguyễn Văn Chiêm, Trần Hưng Đạo, Đề Thám, Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn Văn Cừ, Trần Khắc Chân, Điện Biên Phủ, Mặc Thị Bưởi, Nguyễn Văn Đượm. Trần Khánh Dư, Đinh Công Tráng, Mai Thị Lựu, Nguyễn Văn Giai, Trần Nhật Duật, Đinh Tiên Hoàng Nam Kỳ Khởi Nghĩa Nguyễn Văn Nghĩa Trần Quang Khải. Đỗ Quang Đẩu Nam Quốc Cang Nguyễn Văn Nguyên Trần Quốc Toản, Đông Du, Ngô Đức Kế, Đồng Khởi. Ngô Quyền, Nguyễn Văn Thủ, Trịnh Văn Cấn, Hai Bà Trưng, Ngô Văn Năm, Nguyễn Văn Tráng, Hải Triều, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Văn Trỗi, Trương Định. Hàm Nghi, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Pastuer, Trương Hán Siêu, Hàn Thuyên, Nguyễn Cảnh Chân, Phạm Hồng Thái, Võ Thị Sáu. Hồ Hảo Hớn, Nguyễn Công Trứ, Phạm Ngọc Thạch, Võ Văn Kiệt, Hồ Huấn Nghiệp, Võ Văn Tần, Hồ Tùng Mậu. Nguyễn Cửu Vân, Phạm Viết Chánh, Yersin, Hòa Mỹ Nguyễn Đình Chiểu Phan Bội Châu, Hoàng Sa, Nguyễn Du, Phan Chu Trinh,…

ba gác quận 1

Danh sách phường nhận chở hàng thuê bằng xe 3 bác

 • Bến Nghé
 • Bến Thành
 • Cô Giang
 • Cầu Kho
 • Cầu Ông Lãnh
 • Đa Kao
 • Nguyễn Cư Trinh
 • Nguyễn Thái Bình
 • Phạm Ngũ Lão
 • Tân Định

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 1 giá rẻ, nhanh chóng, uy tín

Vận chuyển hàng hoá tại cửa hàng kinh doanh, dọn đồ đạc trong văn phòng khi di dời tới một địa điểm mới trong khu vực quận 1 diễn ra khá phổ biến, việc cần 1 xe ba bánh vận chuyển hết sức cần thiết, và là một dịch vụ vận chở thuê khá phổ biến trong những năm gần đây.

Trước đây, những chiếc xe ba gác chở hàng quận 1 hay tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn dừng lại ở việc tự phát, vì vậy việc tìm đến một dịch vụ chở thuê tại khu vực này một cách chuyên nghiệp khá khó khăn.

xe ba gác quận 1

Nắm bắt được xu hướng phát triển dịch vụ chở thuê của xe ba gác vận tải HDecor được thành lập với nhiều hình thức cung cấp dịch vụ cũng như nhiều phương tiện.

Qua đó quý khách có thể gọi 1 xe 3 gác bất cứ lúc nào với chi phí tiết kiệm. Mặc dù hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chuyển nhà. Nhưng với đội ngũ tài xế chở hàng hoá chuyên nghiệp, nhiệt tình, vận tải HDecor luôn là địa chỉ hàng đầu của khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ xe ba gác chở thuê Quận 1 – vận tải HDecor đơn vị vận chuyển hàng hoá, dịch vụ uy tín, giá rẻ, nhanh chóng. Với chúng tôi, được phục vụ khách hàng một cách cẩn thận trong việc vận chuyển hàng, dọn nhà trọn gói là điều vô cùng vinh dự.

Book xe ba gác chở thuê quận 2 đơn giản khi gọi đến số điện thoại: 0901 069 191.

Bảng giá dịch vụ xe ba gác quận 1 chở hàng thuê

Vận tải HDecor cung cấp tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe ba gác như sau:

bảng giá xe ba gác chở thuê tại hcm

Giá thuê xe ba gác quận 1 phụ thuộc vào

Quãng đường vận chuyển

Để có được báo giá chi tiết và chính xác việc biết được quãng đường xe ba gác vận chuyển hàng hoá là điều rất quan trọng. Quãng đường chở hàng hoá càng dài, chi phí xe ba gác của quý khách sẽ càng tăng lên.

Vì vậy, khi đặt dịch vụ xe ba gác cần được sự tư vấn chuyên nghiệp của đội xe ba bánh giàu kinh nghiệm trong việc di chuyển hàng hàng tới các điểm.

thuê xe 3 gác quận 1

Khối lượng hàng hoá cần xe ba gác chở thuê là bao nhiêu?

Cùng với quãng đường thì khối lượng hàng hoá cũng vô cùng quan trọng khi cần xe ba gác chở thuê bởi khối lượng hàng hoá càng lớn thì chi phí sẽ càng tăng lên, đặc biệt là việc di chuyển trong khu vực quận 1, sẽ gặp khó khăn, Vì vậy khi tiếp nhận thông tin đội xe 3 gác tại vận tải HDecor sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng các hình thức vận chuyển cũng như báo giá dự trù kinh phí vận chuyển chính xác nhất.

Kích thước hàng hoá cồng kềnh hay gọn nhẹ

Là một đơn vị chở thuê quận 1, chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ xe ba gác quận 1 hay tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đội xe luôn đưa ra câu hỏi về kích thước để có sự tư vấn di chuyển hàng hoá tốt nhất, cũng như đưa ra giá tiền để quý khách nắm bắt được khoản kinh phí cần cho xe ba gác chở hàng của mình là bao nhiêu.

Thời gian vận chuyển ảnh hưởng đến giá thành mướn xe ba gác

Ngoài những yếu tố chúng tôi đề cập trên thì vấn đề khung thời gian cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác tại vận tải HDecor. Bởi không hẳn những chuyển ba gác chở hàng nằm trong giờ hành chính hoặc những khung giờ cố định ban ngày, mà rơi vào những khung giờ ngoài giờ làm việc, lúc này đội xe 3 gác sẽ cần phải thêm phụ phí để tiếp tục luân chuyển xe ba gác là điều không thể không có.

Xe ba gác chở thuê quận 1 Nhanh – Rẻ – Chất lượng

Như bạn cũng đã biết, quận 1 là một quận nằm tại trung tâm Thành phố Hồ chí Minh, nơi phồn hoa bậc nhất, tập trung đông cư dân sinh sống và hoạt động kinh doanh thương mại…. vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hoá ngày càng lớn.

xe ba gác chở thuê quận 1

Xe ba gác thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hoá

Tuy nhiên, khi nhắc đến địa thế đường xá giao động di chuyển ở quận 1 thì ai cũng phải cất lên tiếng nói ” địa thế di chuyển quận 1 khá phức tạp… bởi có khá nhiều tuyến đường một chiều, việc vận chuyển hàng sẽ gặp khá nhiều khó khăn vì vậy hoạt động giao thương chở thuê quận này còn gặp rất nhiều trở ngại.

Trước những bất cập về giao thông di chuyển hàng hoá tại quận 1, ba gác chở thuê là phương tiện giao thông tiện ích nhất vận chuyển hàng, đồ đạc. Do đó, để có sự hỗ trợ khách hàng vantaihoaituong.com cung cấp dịch vụ ba gác quận 1 với đội xe ba gác uy tín đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Những vấn đề gặp phải khi gọi xe ba gác chở thuê quận 1 nhỏ lẻ

Vấn đề dịch vụ, chất lượng luôn là vấn đề được nhiều quý khách khi tìm dịch vị cho thuê xe ba gác, bởi nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhiều. Nhưng khi tìm đến 1 xe ba gác để đặt dịch vụ vận chuyển việc thoả thuận bằng miệng hay đặt xe qua ứng dụng công nghệ cũng đều đặt ra những vấn đề khách quan, vậy những vấn đề gặp phải đó là gì ? cùng vận tải HDecor giải đáp ngay nhé.

Thống nhất chi phí A – vận chuyển phát sinh thêm giá tiền Aa

Vòi vĩnh thêm tiền khi vận chuyển tới địa điểm mà không dỡ hàng hoá xuống để quý khách hàng phải chấp nhận là một việc làm không đàng hoàng. Nếu người thuê xe ba gác thanh toán chi phí đòi thêm hệ quả sẽ dẫn đến hàng hoá do ba gác chở đến đến bị quăng quật, thậm chí khuân mặt lái xe còn khó nhìn.

Đặt Xe ba gác chở thuê quận 3 gần đây, nhanh chóng cùng HDecor.

Nhận chuyển hàng, không giao hàng tới điểm cần giao

Đặt dịch vụ ba gác quận 1 theo hình thức nhỏ lẻ, bộc phát không có đơn vị chủ quản, cũng không hề kiểm tra thông tin về người vận chuyển hàng hoá cho mình dẫn đến người thuê gặp tình trạng mất hàng mà không biết lên gọi cho ai để phản ánh.

Nhiều quý khách mất thời gian di chuyển theo xe ba gác bởi khi buộc hàng lên xe ba bánh lo lắng vấn đề trong quá trình chở hàng bị rơi hay mất trộn hoặc xe đi luôn không tới địa điểm mình cần chở.

Nếu có sự việc đó xảy ra thì người thuê xe ba gác chở hàng là người chịu tổn thất nhiều về tài chính, cũng như chưa rõ hàng hoá của mình sẽ được luân chuyển tới đâu, gây ảnh hưởng đến kế hoạch đã định sẵn.

xe ba gác chở thuê quận 1

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 1 chuyên dụng

Điều này cho thấy việc thuê xe ba gác chở hàng quận 1 cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo về giá thành đúng khi chở hàng. Cũng như khiếu lại vấn đề thời gian, địa điểm vận chuyển hàng hoá không đúng địa điểm.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 1 có những loại hình gì?

Xe ba gác chở thuê quận 1 có rất nhiều hình thức chuyên chở đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá luôn chuyển từ địa chỉ này sang địa chỉ khác trong khu vực quận 1. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ba gác quận 1 đa dạng nhiều phương thức khác nhau.

Được đánh giá là đơn vị vận chuyển quận 1 uy tín và chất lượng với giá rẻ vận tải HDecor luôn nhận được sự tin tưởng khu cung cấp quý khác các dịch vụ xe ba gác như:

 • Nhận chở bằng xe ba gác hàng hoá cồng kềnh tới các địa điểm trong quận 1.
 • Nhận chuyển đồ gia đình bằng xe ba gác quận 1.
 • Chở hàng hoá tại các cửa hàng.
 • Xe 3 gác chở đồ đạc sinh viên, chuyển phòng trọ.
 • Chở thuê các trang thiết bị, đồ gỗ – nội thất, điện tử – điện lạnh…
 • Xe ba gác chở thuê bao gồm cả tháo lắp đồ đạc…

xe ba gác chở thuê quận 1 giá rẻ

Hãy gọi cho chúng tôi, khi cần chở hàng hoá. Đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 1 uy tín, giá rẻ, nhanh chóng.

Với chúng tôi vấn đề chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu khi quý khách cần chở hàng hoá Chúng tôi luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn tốt nhất làm hài lòng quý khách. Liên hệ ngay với số điện thoại ba gác quận 1: 0939 533 739. Chúng tôi có đội bốc xếp chuyên nghiệp, mang vác hàng hóa và đóng gói đảm bảo vật dụng không bị trầy xước. Đội xe ba gác chở thuê, xe thương binh sẽ vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.